CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG - MGCD

BẢN TIN

HỘI PHỤ NỮ TRI THỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH " CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG"

Ngày 06 tháng 06 năm 2022 cùng với sự phối hợp của  Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị Trấn Cây Dương và công đoàn trường Mẫu giáo Cây Dương vừa tổ chức lễ ra mắt tổ tri thức tham gia công tác hội thực hiện chương trình “Cùng con đến trường” gắn với ra mắt Câu lạc bộ “ Phụ nữ sống vui, sống khỏe, sống đẹp” của trường Mẫu giáo Cây Dương. Đến dự có đại diện Hội LHPN Thị trấn Cây Dương và Công đoàn trường Mẫu giáo Cây Dương cùng tham dự.

Hội phụ nữ tri thức

Tại buổi lễ đại diện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thị trấn đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ “ Phụ nữ sống vui, sống khỏe, sống đẹp” cho công đoàn trường Mẫu giáo Cây Dương.

Hình ảnh:

Trao quyết định cho công đoàn trường

Câu lạc bộ có 10 thành viên là công đoàn trường và hội viên Hội LHPN thị trấn Cây Dương. Việc thành lập câu lạc bộ nhằm liên kết vận động cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân ủng hộ vật chất phục vụ công tác hỗ trợ đột xuất, thường xuyên bằng các hình thức, như: tặng học bổng, xe đạp, quần áo, dụng cụ học tập cho nữ sinh là con hội viên, phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi… có thành tích học tập khá.

Thành viên Câu lạc bộ

Qua đó, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, kịp thời động viên, giúp đỡ học sinh nghèo tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường.

Hình ảnh:

Trao quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, câu lạc bộ đã vận động trao tặng 10 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn gồm 10 kí gạo và 10 quyển tập để làm hành trang cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới đầy phấn khởi và vui tươi. Đây là một hoạt động nhằm động viên, hỗ trợ cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, ngoài ra còn hỗ trợ về mặt tinh thần cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Cây Dương./.

Nguồn tin từ trường MG Cây Dương

Tác giả: Trường Mẫu giáo Cây Dương