GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ

Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 5 năm 2022 cũng chính là lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Đến với trường Mẫu giáo Cây Dương, học sinh không khỏi ngỡ ngàng bởi không khí náo nhiệt, vui tươi. Mỗi bé một vẻ ngp màu sắc của hoa, nơ được các cô giáo chuẩn bị sẵn sàng để đón mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Sau khi ổn định tổ chức, giáo viên các lớp tổ chức các hoạt động tìm hiểu bài thơ, câu chuyện, những hình ảnh của Bác Hồ với các em thiếu nhi... Bác luôn có một tình yêu lớn dành cho các bé thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với cả cô và trò Trường Mẫu giáo Cây Dương. Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường chắc chắn và nhất định sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy và lan tỏa các hoạt động trải nghiệm thực tế cho các bé, giúp các con học sinh luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui, xứng đáng với sự đồng hành và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, phụ huynh dành cho tập thể  trường Mẫu giáo Cây Dương.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Cây Dương