MÔ HÌNH LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên về thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, trường Mẫu giáo Cây Dương đang tiếp tục triển khai các biện pháp, đảm bảo an toàn khi tổ chức chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ tại trường. Cùng với nhiệm vụ trên để đảm bảo cho việc học và vui chơi của trẻ được diễn ra thường xuyên theo chế độ hoạt động trên ngày của trẻ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi, BGH nhà trường đã chú trọng trong việc tạo cảnh quan môi trường thân thiện, lớp học được trang trí sinh động, tạo môi trường mở để trẻ hoạt động. Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, sự hổ trợ của phụ huynh về hoa kiểng, nước sơn để vẽ các mãng tường, đất trồng cây, chậu hoa,...sự đồng lòng và đoàn kết cùng chung tay hổ trợ của tập thể nhà trường đã tạo nên một môi trường mang tính thân thiện, vui chơi, lành mạnh và luôn lôi cuốn, hấp dẫn trẻ khi trẻ ra hoạt động. Vì sức khỏe và tương lai của trẻ trường Mẫu giáo Cây Dương sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo, linh hoạt đề hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên quan tâm.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Cây Dương